ข้อมูลข่าวสารรายวัน

Sisaket Rajabhat University Demonstration School

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

🌻กิจกรรมหลังเคารพธงชาติวันนี้🌼

🌈เด็กได้ทำกิจกรรมเคลื่อนไหวร่างกาย การเล่นเกมส์เป็นทีม เรียนรู้กฏกติกา อีกทั้งยังเสริมสร้างความรักและความสามัคคีระหว่างพี่กับน้องอีกด้วยค่ะ…

One thought on “ข้อมูลข่าวสารรายวัน

1. ผู้แสดงความเห็นเวิร์ดเพรส ตอบกลับ

สวัสดี นี่คือความเห็น
    เพื่อเริ่มต้นการตรวจสอบ การแก้ไข และการลบความเห็น โปรดเข้าไปที่หน้าจอความเห็นบนหน้าควบคุม
    รูปแทนตัวของผู้แสดงความเห็นมาจาก Gravatar

ใส่ความเห็น